Về Tee Party Movie

Cuộc đời là một đường đua dài mà mỗi chúng ta là một vận động viên phải miệt mài chạy để về đích. Nhưng chỉ có người giỏi nhất mới có thể cán đích đầu tiên, và để trở thành vận động viên xuất sắc nhất, bản thân mỗi chúng ta phải tự mình rèn luyện hàng ngày để có được thể lực và sức bền tốt nhất. Không chỉ riêng một lĩnh vực nào mà đối với bất kì vấn đề nào trong cuộc sống cũng vậy, chỉ có người có nhiều kĩ năng nhất mới có thể xử lý mọi việc hiệu quả và khéo léo nhất.

Xin chào mừng mọi người đã đến với blog teapartymovie.com, nơi sẽ giúp bạn tìm việc làm phù hợp và cùng bạn dành ra 30 phút mỗi ngày để rèn luyện những kỹ năng cần thiết để giúp bạn đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.

Mình là Hà Anh, hiện mình đang là thành viên hoạt động khá tích cực trong đội diễn thuyết của trường Đại học nơi mình đang theo học năm 4. Mỗi tháng trường mình đều tổ chức những buổi talk show với sinh viên để định hướng cũng như truyền động lực cho các bạn sinh viên. Trường mình rất ủng hộ những hoạt động giúp các bạn sinh viên tạo dựng và duy trì được những thói quen tốt.

Sau một thời gian tham gia đội cũng như được đứng truyền năng lượng cho hàng trăm bạn sinh viên trong trường, mình nghĩ nếu có thể tạo ra một cộng đồng cùng nhau rèn luyện kỹ năng trên mạng chắc chắn sẽ rất thú vị. Vậy là blog teapartymovie.com được ra đời.

Không chỉ vậy, do mình cũng sắp ra trường nên mình quyết định sẽ cùng mọi người tìm việc qua trang blog luôn. Mọi người có thể coi như đây là một thư viện tổng hợp việc làm để khi cần có thể mở ra tham khảo. Hy vọng trang blog của mình sẽ ngày càng phát triển và lan tỏa được những năng lượng tốt đẹp đến với cộng đồng mạng nói chung và các bạn sinh viên nói riêng. Một lần nữa, chào mừng tất cả mọi người đã đến với blog teapartymovie.com !!!